Cách kháng page bị hạn chế quảng cáo mới nhất 2023

Đối mặt với tình trạng page bị hạn chế quảng cáo trên mạng xã hội, nhiều doanh nghiệp và cá nhân đều gặp khó khăn trong việc duy trì chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình. Tuy nhiên, đừng lo lắng! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những cách kháng page bị hạn chế quảng cáo phổ biến và mới nhất để bảo vệ tính uy tín của page.

Cách kháng page bị hạn chế quảng cáo là gì ?

Trước khi tìm hiểu cách kháng page bị hạn chế quảng cáo, bạn cần hiểu Page bị hạn chế quảng cáo là gì ? Page bị hạn chế quảng cáo là một tình trạng mà Facebook áp dụng đối với những page vi phạm chính sách quảng cáo của nó, như có nội dung gây hiểu lầm, lừa đảo, xúc phạm, kích động, v.v. 

 cách kháng page bị hạn chế quảng cáo
Cách kháng page bị hạn chế quảng cáo mới nhất 2023 cach khang page bi han che quang cao 1

Khi page bị hạn chế quảng cáo, bạn sẽ không thể tạo hoặc chạy quảng cáo trên page đó, cũng như không thể sử dụng các tài nguyên quảng cáo liên quan, như Business Manager, tài khoản quảng cáo, fanpage, pixel, v.v. Đây là một tình trạng rất khó chịu và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn trên Facebook.

Những lý do khiến page bị hạn chế quảng cáo

Page bị hạn chế quảng cáo có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, đôi khi do sự hiểu lầm, đôi khi là kết quả của việc vi phạm các quy định và chính sách của nền tảng. Trước khi cách kháng page bị hạn chế quảng cáo, hãy tìm hiểu một số lý do phổ biến khiến page của bạn có thể bị hạn chế quảng cáo:

 • Tài khoản quảng cáo của bạn đã từng vi phạm chính sách Facebook khi chạy quảng cáo.
 • Nội dung quảng cáo có chứa hình ảnh, từ ngữ hoặc sản phẩm bị Facebook cấm quảng cáo.
 • Bài đăng quảng cáo vi phạm chính sách hoặc tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.
 • Landing page (trang đích) của quảng cáo vi phạm chính sách Facebook.
 • Sử dụng sai thương hiệu Facebook, chèn quá nhiều chữ trong hình ảnh, quảng cáo có tính chất bạo lực, kém chất lượng, v.v.
 • Sử dụng các ứng dụng autotool như: Quét ID, hack like, tăng like, phần mềm seeding, v.v.
 • Facebook thực hiện chiến dịch truy quét và ngăn chặn quy mô lớn.
 • Page liên quan đến vi phạm chính sách của Facebook, như có nội dung gây hiểu lầm, lừa đảo, xúc phạm, kích động, v.v.
 • Page tránh hệ thống review của Facebook, bằng cách liên kết với các tài khoản, via, bm đã bị cấm trước đó.
 • Page có điểm ACE thương mại điện tử thấp, do có nhiều phản hồi tiêu cực và chưa được xác minh doanh nghiệp.
 • Page đã died (ảo), do không có nội dung, thông tin cơ bản, tương tác và người theo dõi.
 • Page có nhiều quản trị viên bị khóa tài khoản quảng cáo.
 • Page nợ tiền quảng cáo Facebook hoặc gặp vấn đề khi thanh toán.

Cách kháng page bị hạn chế quảng cáo

Cách kháng page bị hạn chế quảng cáo là gì? Đây là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi sử dụng Facebook để kinh doanh và quảng cáo. Theo kết quả tìm kiếm trên web, cách kháng page bị hạn chế quảng cáo là một quy trình gửi đơn yêu cầu Facebook xem xét lại quyết định hạn chế quảng cáo đối với page của bạn, bằng cách cung cấp các thông tin và lý do chính đáng. 

Cách kháng page bị hạn chế quảng cáo có thể khác nhau tùy vào nguyên nhân và mức độ hạn chế của page, nhưng thường có các bước chung như sau:

Bước 1: Kiểm tra page

Kiểm tra lại chất lượng trang và chất lượng tài khoản của bạn, để xem có vi phạm chính sách nào của Facebook hay không. Nếu có, bạn nên xóa bỏ các nội dung vi phạm và cải thiện chất lượng trang và tài khoản.

 cách kháng page bị hạn chế quảng cáo 1
Cách kháng page bị hạn chế quảng cáo mới nhất 2023 cach khang page bi han che quang cao 1

Bước 2: Truy cập link kháng nghị

Tìm kiếm và truy cập vào link cách kháng page bị hạn chế quảng cáo, tùy vào loại hạn chế quảng cáo mà bạn gặp phải. Bạn có thể tham khảo một link kháng nghị sau: Kháng nghị Facebook.

Bước 3: Cung cấp thông tin

Điền các thông tin cần thiết, như tên, email, số điện thoại, link page, lý do kháng nghị, v.v. 

 cách kháng page bị hạn chế quảng cáo 2
Cách kháng page bị hạn chế quảng cáo mới nhất 2023 cach khang page bi han che quang cao 2

Bạn nên trả lời rõ ràng và chân thành về lý do bạn muốn kháng nghị, và cam kết không vi phạm chính sách của Facebook trong tương lai. 

Bạn cũng nên tải lên các tài liệu chứng minh cho lý do kháng nghị của bạn, như ảnh chụp màn hình, giấy tờ, v.v.

Bước 4: Gửi kháng nghị và chờ đợi

Chờ Facebook xét duyệt yêu cầu kháng nghị của bạn. Thời gian xét duyệt có thể từ 24h đến 48h, tùy vào tình trạng của Facebook. 

Nếu yêu cầu kháng nghị được chấp nhận, bạn sẽ nhận được một thông báo từ Facebook và page của bạn sẽ được mở lại quyền quảng cáo. Nếu yêu cầu kháng nghị bị từ chối, bạn có thể thử lại với các tài liệu khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook.

Nếu cách kháng page bị hạn chế quảng cáo không hiệu quả, bạn phải tạo fanpage mới và bắt đầu lại từ đầu. Bạn nên kiểm tra lại các chính sách quảng cáo của Facebook và tránh vi phạm trong quá trình tạo quảng cáo.

Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc mua hoặc thuê fanpage đã có sẵn và chạy quảng cáo trên đó thay vì cách kháng page bị hạn chế quảng cáo. Bạn nên chọn những fanpage có chất lượng cao, không bị vi phạm chính sách và có lượng tương tác tốt.

Kết luận

Trong thế giới số ngày nay, sự uy tín trực tuyến là một tài sản quý giá. Bằng cách hiểu rõ về cách kháng page bị hạn chế quảng cáo, chúng ta có thể bảo vệ và phát triển việc kinh doanh của mình trên Facebook. Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách kháng nghị page bị hạn chế quảng cáo trên Facebook. 

Bạn cũng đã biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng fanpage bị hạn chế quảng cáo và cách kháng page bị hạn chế quảng cáo trong tương lai. Hy vọng bài viết từ 2FA LIVE sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề page bị hạn chế quảng cáo và tăng hiệu quả kinh doanh của bạn trên Facebook.