Via bất tử là gì? Cách tạo Via FaceBook bất tử mới nhất 2023

Nhiều người đã tìm ra cách để tạo ra một loại tài khoản quảng cáo đặc biệt, có thể chạy quảng cáo mà không lo bị facebook quét và xử lý – đó là Via bất tử. Bởi vì, một trong những vấn đề mà nhiều người chạy quảng cáo trên Facebook thường gặp phải là tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa hoặc hạn chế quảng cáo do vi phạm chính sách hoặc có tỷ lệ vi phạm cao. 

Điều này khiến cho chiến dịch quảng cáo bị gián đoạn, ảnh hưởng đến doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Vậy via bất tử là gì? Cách tạo via Facebook bất tử mới nhất 2023 là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Via bất tử là gì ?

Via bất tử là một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo trên Facebook, để chỉ một loại tài khoản quảng cáo không bị vô hiệu hóa hoặc hạn chế quảng cáo, ngay cả khi chạy các sản phẩm vi phạm chính sách hoặc có tỷ lệ VPCS cao. 

via bất tử 1
Via bất tử là gì? Cách tạo Via FaceBook bất tử mới nhất 2023 via bat tu 1

Via bất tử được tạo ra bằng cách vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó khôi phục lại quyền quảng cáo bằng cách sử dụng một số mẹo hoặc tips. 

Via bất tử có giá trị cao trên thị trường, vì nó giúp cho người chạy quảng cáo có thể tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả quảng cáo. Tuy nhiên, via Facebook bất tử cũng không phải là loại tài khoản quảng cáo hoàn hảo, vì nó vẫn có thể bị quét lại và vô hiệu hóa vĩnh viễn bởi Facebook nếu không tuân thủ các tiêu chuẩn cộng đồng.

Cách tạo Via bất tử Facebook 

Để tạo một via bất tử, bạn cần có một via đã bị vô hiệu hóa quảng cáo và kháng nghị thất bại. Sau đó, bạn có thể áp dụng một số thủ thuật để khôi phục lại quyền quảng cáo cho via đó, dù vẫn báo vô hiệu hóa nhưng vẫn có thể sử dụng bình thường. Một số thủ thuật phổ biến là:

via bất tử 2
Via bất tử là gì? Cách tạo Via FaceBook bất tử mới nhất 2023 via bat tu 2
  • Sử dụng các file media (video, hình ảnh) đăng lên page hoặc trang cá nhân tạo ra các nội dung gây hiểu lầm để bị đánh dấu vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, từ đó có thể kháng nghị khôi phục quyền quảng cáo.
  • Thêm quyền quản lý tài khoản quảng cáo tách từ tài khoản Business Manager 2500 để xác nhận quyền sử dụng, thường sẽ add vào BM dòng 2, sau đó tài khoản BM này sẽ bị hạn chế có thể sử dụng để quảng cáo cũng như quản lý các tài khoản quảng cáo bình thường.
  • Xác minh tài khoản Via Facebook của bạn qua thẻ tín dụng hoặc email, nếu có yêu cầu từ Facebook.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng via bất tử không phải là loại tài khoản quảng cáo hoàn hảo, vì nó vẫn có thể bị quét lại và vô hiệu hóa vĩnh viễn bởi Facebook nếu không tuân thủ các tiêu chuẩn cộng đồng.

Lợi ích của việc sử dụng Via bất tử

Lý do nhiều người muốn sở hữu Via bất tử vì nó là một thành phần quan trọng khi chạy quảng cáo. Via Facebook bất tử có một loạt tính năng quan trọng mà bạn cần xem xét để cân nhắc sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Via bất tử giúp cho người chạy quảng cáo có thể tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả quảng cáo, vì không cần phải mua via mới khi via cũ bị vô hiệu hóa hoặc hạn chế quảng cáo. Via bất tử có khả năng tồn tại lâu dài vì vậy bạn không phải tốn nhiều khoản chi phí để mua Via nhiều lần nữa.

Rủi ro vi phạm chính sách thấp 

Via bất tử cho phép người chạy quảng cáo có thể chạy các sản phẩm mà nằm trong những mục dễ vi phạm chính sách hoặc có tỷ lệ vi phạm chính sách cao mà không lo bị facebook quét và xử lý. Khi bạn chạy quảng cáo ngách hàng này thì việc sử dụng Via bất tử là điều cần thiết.

Quảng cáo hiệu quả cao

Via bất tử giúp cho người chạy quảng cáo có thể duy trì quy trình làm việc một cách liên tục và ổn định, không bị đứt gãy do các tài nguyên quảng cáo bị tạm dừng. Những tài khoản thông thường rất dễ bị Facebook nghi ngờ và quét vi phạm. Ưu tiên sử dụng Via Facebook bất tử giúp việc chạy quảng cáo liền mạch và hiệu quả hơn.

Giá trị cao

Via bất tử là gì? Cách tạo Via FaceBook bất tử mới nhất 2023 via bat tu 3
Via bất tử là gì? Cách tạo Via FaceBook bất tử mới nhất 2023 via bat tu 3

Via bất tử có giá trị cao trên thị trường mua bán tài khoản quảng cáo Facebook, bởi vì nó là loại tài khoản quảng cáo hiếm có và có quy trình cũng như điều kiện tạo ra rất khó so với tài khoản thông thường.

Lưu ý khi sử tài khoản Via bất tử

Theo kết quả tìm kiếm trên web, có thể nêu ra một số lưu ý khi sử dụng tài khoản via bất tử như sau:

Không nên sử dụng via bất tử để chạy các quảng cáo vi phạm chính sách hoặc có tỷ lệ VPCS cao, vì điều này có thể làm tăng nguy cơ bị facebook quét và vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Nên kiểm tra thường xuyên tình trạng của via bất tử, vì nó có thể bị mất quyền quảng cáo bất cứ lúc nào do facebook cập nhật thuật toán.

Nên sử dụng via bất tử một cách hợp lý và có kế hoạch quảng cáo rõ ràng, vì nó không phải là loại tài khoản quảng cáo hoàn hảo và không thể đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao.

Nên bảo mật thông tin tài khoản via bất tử và không chia sẻ cho người khác, vì điều này có thể làm mất quyền kiểm soát và bị lạm dụng. Và liên hệ với trung tâm trợ giúp của Facebook để giải quyết nhanh chóng.

Kết luận

Via bất tử là một loại tài khoản quảng cáo đặc biệt, có thể chạy quảng cáo trên Facebook mà không lo bị vô hiệu hóa hoặc hạn chế quảng cáo. Tuy nhiên, via bất tử cũng không phải là loại tài khoản quảng cáo hoàn hảo, vì nó vẫn có thể bị quét lại và vô hiệu hóa vĩnh viễn bởi Facebook.

Hãy áp dụng Via bất tử một cách hợp lý để chạy quảng cáo Facebook được tối ưu và an toàn. Đây là những thông tin cơ bản về Via bất tử được cung cấp bởi 2FA LIVE, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc quảng cáo trên Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *